Chỉ đạo tuyến

Sở Y tế Thái Nguyên triển khai Kế hoạch "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021

08-04-2021

Sở Y tế Thái Nguyên ban hành Kế hoạch số 1079/KH-SYT ngày 07/4/2021 triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021

Kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021

08-04-2021

Ngày 05/4/2021 Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên ban hành Kế hoạch số 69/KH-UBND Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 trên địa bàn với chủ đề: “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”.

Thông điệp tuyên truyền “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021”.

29-01-2021

Thông điệp tuyên truyền “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021”.

Kết quả thực hiện công tác an toàn thực phẩm năm 2020 và phướng hướng nhiệm vụ trong năm 2021

29-01-2021

Trong năm 2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thái Nguyên và các huyện, thành phố, thị xã thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn quản lý, các hoạt động bảo đảm ATTP được tiến hành chủ động và tổ chức thực hiện một cách tích cực và đạt được những kết quả nhất định.

Bộ Y tế dự kiến bãi bỏ 70 văn bản quy phạm pháp luật

02-04-2019

Đây là những văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành hoặc liên tịch ban hành. Lý do bãi bỏ là các văn bản này không còn phù hợp, hoặc do hết hiệu lực, hoặc đã được điều chỉnh bởi văn bản khác.

Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và những nhiệm vụ trọng tâm triển khai sau Tết

12-02-2019

Chiều 11/2, chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và những nhiệm vụ trọng tâm triển khai sau Tết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công tới lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ.

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2019

12-02-2019

Để đảm bảo an toàn thực phẩm và mùa Lễ hội Xuân 2019, tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 07 tháng 12 năm 2018 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019

Thông báo Kết luận của Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp an chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm

16-01-2019

Ngày 04 tháng 01 năm 2019, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm. Tham dự cuộc họp có Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo và đại diện các Bộ, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo.

Thủ tướng ban hành Chỉ thị Về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

28-12-2018

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 34 ngày 28/12/2018 về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm